TRONG KỲ THI OLYMPIC 30/4 TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG TP. HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ (NCTr Online)

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ ĐẠT 01 HUY CHƯƠNG ĐỒNG TRONG KỲ THI OLYMPIC 30/4 TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG TP. HỒ CHÍ MINH
Từ ngày 07 đến 09 tháng 04 năm 2023, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Kỳ thi Olympic truyền thống lần thứ XXVII.
Tham gia dự thi có 69 trường THPT chuyên (không chuyên) thuộc các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh khu vực phía Nam.
Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, Trường THPT Nguyễn Công Trứ, tỉnh Đắk Lắk lần đầu tiên có 01 học sinh, thuộc bộ môn Sinh học tham gia dự thi, kết quả đạt 01 Huy Chương đồng.
Đây là thành tích đáng ghi nhận của thầy và trò, là động viên rất lớn để nhà trường tiếp tục tham gia dự thi những năm tiếp theo.