LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021 (NCTr Online)

Sáng ngày 18/01/2021, trong không khí vui tươi chào đón xuân mới (Xuân Tân Sửu)  Trường THPT Nguyễn Công Trứ, Krông Pắc, Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong học kỳ I của năm học, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.
Về dự với buổi Lễ sơ kết học kỳ I có các vị đại biểu: Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thành Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
Về phía Ban đại diện CMHS của trường có bác Huỳnh Đức Thắng – Trưởng Ban đại diện CMHS và các bác trong Ban đại diện CMHS của trường.
Tham dự buổi lễ còn có toàn thể CB, GV, NV của nhà trường và học sinh toàn trường.
Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021.
Thầy Hoàng Ngọc Sơn Phó hiệu trưởng nhà trường và Thầy Nguyễn Cao Cường Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng và thực hiện phát thưởng cho các tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học kỳ I.
(Thầy Nguyễn Thành Mai – Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và tiền thưởng 200.000đ/ 01 tập thể cho 12 Tập thể lớp xếp loại xuất sắc trong phong trào thi đua của học kỳ 1 năm học 2020-2021)
 (Trao tặng Giấy khen cho các học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong học kỳ 1 năm học 2020 – 2021)
Cũng trong buổi lễ Đoàn trường tổ chức trao 20 suất quà (300.000₫/1 suất) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập. Đồng thời Cựu học sinh của nhà trường cũng trao 10 xuất quà cho các em (500.000₫/1suất).
Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm, thầy và trò nhà trường hy vọng sẽ đạt thêm nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II.
Một số hình ảnh của buổi Lễ sở kết học kỳ 1 năm học 2020 – 2021: