Công tác kết nghĩa với đồng bào dân tộc thiểu số buôn Knia thuộc xã Tân Tiến, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với các buôn của đồng bào dân tộc thiểu số. Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Công Trứ đã thành lập đoàn thăm hỏi, tặng qùa, chúc tết, giao lưu văn nghệ, thể thao với đồng bào dân tộc thiểu số buôn Knia thuộc xã Tân Tiến huyện Krông Pắc tỉnh Đắk Lắk. Tham gia đoàn có thầy Nguyễn Thành Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hoàng Ngọc Sơn – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Hạ Nhất Thụy – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Thầy Võ Tá Táo – Bí thư Đoàn TN CS HCM và một số thầy giáo, cô giáo, nhân viên của nhà trường. Qua chuyến công tác mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, hiểu biết giữa nhà trường và đơn vị kết nghĩa được nâng lên.

Một số hình ảnh của chuyến thăm hỏi, tặng qùa, chúc tết, giao lưu văn nghệ, thể thao với đồng bào dân tộc thiểu số buôn Knia thuộc xã Tân Tiến huyện Krông Pắc tỉnh Đắk Lắk.

Nguồn Đoàn TN CS HCM