CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO 7 ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU (NCTr Online)

Sáng ngay 20/5, Chi bộ trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 7 quần chúng, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu đang công tác, học tập tại trường. 7 quần chúng, đoàn viên ưu tú vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng gồm:
1. Lê Thị Thanh Thịnh, nhân viên thư viện;
2. Lê Nguyễn Bảo Hân, học sinh lớp 12A1;
3. Nguyễn Phạm Lệ Quyên, học sinh lớp 12A8;
4. Nguyễn Trần Bảo Trân, học sinh lớp 12A9;
5. Trần Thị Kim Linh, học sinh lớp 12A9;
6. Lê Thị Phương Thảo, học sinh lớp 12A9;
7. Đặng Nguyễn Bảo Lộc, học sinh lớp 12A7;
(Đồng chí Hoàng Ngọc Sơn, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua các Quyết định Kết nạp Đảng viên mới)
     Các quần chúng trên đều là những nhân viên, học sinh có thành tích nổi bật trong học tập, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường, lớp và công tác xã hội, có ý chí phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.
     Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thành Mai, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nói rõ về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, nhắc nhở 19 điều đảng viên không được làm. Đồng thời, giao cho đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 7 đảng viên dự bị; chúc các đảng viên dự bị sớm đứng vào hàng ngũ của đảng, đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG năm 2024.
(Đồng chí Nguyễn Thành Mai, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ)
     Tại buổi Lễ, các tổ chức, Giáo viên chủ nhiệm, tập thể lớp và phụ huynh học sinh đã tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.
     Trở thành một Đảng viên không những là niềm tự hào, vinh dự của các em học sinh và gia đình, mà còn là trách nhiệm lớn lao để các em phấn đấu trong thời gian sắp tới. Quá trình theo dõi phấn đấu, hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng cho các em học sinh đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo trong giáo dục lý tưởng sống cao đẹp cho thế hệ trẻ của chi bộ, nhà trường và các tổ chức.
     Chi bộ Trường THPT Nguyễn Công Trứ hiện có 40 đảng viên. Năm 2024, Chi bộ trường được giao chỉ tiêu kết nạp 3 đảng viên mới, hiện đã kết nạp 7 đảng viên, đạt 233% chỉ tiêu giao.
     Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ Kết nạp Đảng viên:
NCTr Online