🌼🌼 Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024🌼🌼 (NCTr Online)

Hoà chung không khí cả nước chào mừng năm học mới, sáng hôm nay ngày 5/9/2023 Trường THPT Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.
🌼 Về dự với buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Lữ Đình Tính – UVBCH Huyện ủy, Chánh án Toà án Nhân dân huyện. Cùng về với buổi lễ là các đại diện của Hội Cha mẹ học sinh, Ngân hàng BIDV, nhà mạng Viettell, đại diện cựu học sinh khoá 2000-2003 cùng những lẵng hoa chúc mừng cho nhà trường.
🌼 Đồng thời trong buổi lễ đại diện cựu học sinh đã trao 20 suất học bổng cho 20 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thay mặt nhà trường cảm ơn tấm lòng của các anh chị cựu học sinh.
🌼 Năm học 2023-2024 Chúc mừng trường chúng ta đã đón chào hơn 400 học sinh lớp 10 về học tại trường. Chúc tất cả các em học sinh cả 3 khối có một năm học tiến bộ, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và có một năm học thật vui vẻ và ý nghĩa tại đây 😊
Một số hình ảnh trong buổi lễ sáng nay: